Dây Đu Vệ Sinh Kính – An Toàn Cho Người Thi Công

By:
No Comments

Các loại dây đu vệ sinh kính là dụng cụ cần phải có của mỗi đội đu dây chuyên nghiệp. Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dây đu vệ sinh kính chất lượng quốc tế.

Khi lao động làm việc trên cao, như công việc đu dây lau kính thì người lao động cần trang bị dây đu an toàn để đảm bảo sức khỏe và tính mạng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá bất kỳ dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào. Và đối với Hồng Tâm Phát, an toàn lao động luôn là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi sử dụng những thiết bị tiên tiến nhất để đội ngũ công nhân an tâm làm việc.

CÓ MẤY LOẠI DÂY  ĐU VỆ SINH KÍNH?

Trước đây, công nhân vệ sinh kính thường sử dụng các giàn giáo cố định nhưng nhược điểm của nó là to lớn và cồng kềnh. Nhưng hiện nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, người ta đã tìm ra phương pháp mới – Dùng dây đu an toàn để vệ sinh kính.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, việc chọn dây đu phải được nghiên cứu thật kỹ để chọn sản phẩm tốt nhất. Từ xuất xứ, chất liệu của loại dây đó phải được chọn kỹ lưỡng.

khóa hãm dây đu vệ sinh kính

Dây đu an toàn cần có khả năng chịu lực cao, không thay đổi đặc tính trong các môi trường khác nhau (độ ẩm, nhiệt độ cao – thấp), và độ co giãn vừa phải – ít.

Theo kinh nghiệm của Hồng Tâm Phát, dây đu vệ sinh kính bao gồm các nhóm chính như là:

  • Loại đơn dây móc ngắn: Phù hợp khi vệ sinh kính trên khung nâng, xe cẩu, godonla có lồng bảo vệ xung quanh người.
  • Loại đơn dây móc dài: Phù hợp khi vệ sinh kính trên giàn giáo trong và ngoài tòa nhà.
  • Loại toàn thân dây móc dài : Phù hợp khi đu dây vệ sinh trên cao, đi 2 dây mà một dây chịu lực còn một dây cứu sinh ở khu vực đường cong hoặc khu vực có mái đua khó.

Thiết bị đu dây vệ sinh kính

Bạn nên đọc bài viết:►►► Khóa Bóp Vệ Sinh Kính – Thiết Bị Vệ Sinh Kính Cao Cấp

CÁCH SỬ DỤNG DÂY ĐU VỆ SINH KÍNH – VIỆC ĐƠN GIẢN NHƯNG VÔ CÙNG QUAN TRỌNG?

Ngoài cách chọn dây đu vệ sinh kính thì cách sử dụng phải đúng cách để đảm bảo an toàn.

Để hạn chế việc bị thiệt mạng với những lý do không đáng có. Hồng Tâm Phát sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để đeo dây an toàn sao cho đúng cách qua 04 bước sau:

Bước 1: Cầm dây đeo tại vị trí D-ring, giữ quai dây đeo không bị xoắn (để tránh làm đau cơ thể).

Bước 2: Luồn cánh tay qua dây, cố định quai trên vai của mình. Các quai phải được giữ thẳng, không được kéo vào giữa cơ thể. Điều chỉnh các quai vai để quai phụ xương chậu nằm ở giữa mông.

Bước 3: Điều chỉnh quai chân vào khóa. Điều chỉnh các quai chân cho vừa khít. Một điều lưu ý là khoảng trống giữa đùi và quai chân nó sẽ vào khoảng vừa khít một lòng bàn tay.

Bước 4:  Sau khi hoàn thành 03 bước ở trên. Chúng ta sẽ gắn các quai ngực vào khóa. Quai ngực nên nằm cách vai 20 – 25 cm. Điều chỉnh quai ngực để quai vai thẳng đứng từ trên xuống. Cuộn đầu dây thừa cho gom lại.

Đu dây vệ sinh kính giá rẻ

Bạn phải thật cẩn trọng khi chọn dây đu vệ sinh kính an toàn bởi chất lượng dây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nhân viên. Hồng Tâm Phát nhận cung cấp dây an toàn chất lượng cao, được tuyển chọn tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng và xuất xứ.

Hãy liên hệ với Hồng Tâm Phát để trải nghiệm dây đu an toàn, chính hãng, được bảo hành và mức giá hữu nghị nhất.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Web: http://vesinhkinh.com
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/