Đu Dây Lăn Sơn Tòa Nhà

By:
No Comments

“ĐU DÂY LĂN SƠN TÒA NHÀ” TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM!

Mỗi tòa nhà sau khi xây xong hoặc sau một thời gian dài hoạt động thì cần sơn lại tòa nhà. Chính vì thế mà những người thợ đu dây lăn sơn tòa nhà đã hoạt động, họ được ví như là người nhện làm việc chỉ với một chiếc dây bảo hộ. Công việc không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây ta cùng đi tìm hiểu một số thông tin về công việc này.

Đu dây lăn sơn cho tòa nhà cao tầng – công việc nhiều vất vả và chông gai

Công việc đu dây lăn sơn tòa nhà – Sự lựa chọn mạo hiểm cho người lao động

Nói đến công việc đu dây nhà cao tầng có lẽ ai cũng biết nó là một công việc rất vất vả mà lại còn khá nguy hiểm. Bởi chỉ với một bộ bảo hộ lao động mà người công nhân phải lơ lửng trên không trung để lăn sơn, hay vệ sinh cho các tòa nhà. Công việc tuy vất vả, nguy hiểm là vậy nhưng những người lựa chọn công việc này không phải ít. Vì sao vậy? Có lẽ đó là do mưu sinh cuộc sống sao.

Khi công nghệ sơn nước còn chưa xuất hiện thì loại hình công việc này chưa phổ biến lắm nhưng cho tới ngày nay thì công việc này rất phổ biến. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…chỉ cần bạn đi một đoạn đường thì sẽ bắt gặp được rất nhiều các “người nhện” đang hành nghề. Những người thợ này được trang bị những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết để làm việc.

Đu dây lăn sơn tòa nhà – Công việc kiếm sống giữa trời

Công việc này khá là quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tính mạng của người làm và sự an toàn của công trình thi công. Vì thế khi lựa chọn công việc này mỗi người thợ đều phải chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định và trước khi thực hiện công việc cũng cần phải kiểm tra thật kĩ những vật dụng bảo hộ.

Khi đu dây thì một móc của dây an toàn móc vào thắt lưng an toàn và một móc vào mảnh ván dài để ngồi khi thi công. Trước khi buông mình xuống từ tầng cao các anh thợ sơn ra sức giật kéo thật mạnh sợi dây của mình và kiểm tra móc an toàn giống như ròng rọc.

Chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ xảy ra tai nạn ngay. Với những người mới vào nghề thì phải học đu dây trên tòa nhà chỉ ở tầng 1 hoặc tầng 2, rồi sau nhiều năm kinh nghiệm mới được làm ở những vị trí trên cao.

DỊCH VỤ ĐU DÂY LĂN SƠN TÒA NHÀ CỦA HỒNG TÂM PHÁT

 3 LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI!

  1. Năng lực làm việc: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tốt nhất, công nhân lành nghề có trách nhiệm, phương cách làm việc chuẩn chuyên nghiệp từ thời gian, giao tiếp, trang phục, hiệu quả công việc đến công tác an toàn khi đu dây lăn sơn tòa nhà.
  2. Giá dịch vụ: Từ năm 1995 phương cách đu dây cơ động, hiệu quả này đã bổ sung mạnh mẽ và dần thay thế các phương án lăn sơn tòa nhà khác. Với cách lăn sơn này chi phí sẽ giảm đi rất nhiều so với phơng án khác và với các công ty trong ngành thì giá của chúng tôi cũng rất cạnh tranh cho một dịch vụ sơn chuyên nghiệp bậc nhất tại TpHCM.
  3. Chất lượng và bảo hành của dịch vụ: Sau khi lăn sơn tòa nhà xong thì việc bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng là điều đương nhiên tùy theo loại sơn mà khách hàng chọn lựa. Ngoài ra chúng tôi còn khắt khe hơn đó là: Bạn và chúng tôi cùng kiểm tra và duyệt theo từng giai đoạn bả bột kín bề mặt, độ mịn của bề mặt khi xả, sơn lót đều hay không, rồi sơn màu phủ 2 lớp với tốc độ con lăn và lực ép theo quy định – Làm kỹ từng bước như vậy thì chất lượng mới tốt và mới đảm bảo thời gian bảo hành được.

Công Ty Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đu dây lăn sơn tòa nhà. Với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Your Thoughts