Vệ Sinh Kính Tòa Nhà

By:
No Comments

VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ

=============

Khi đô thị hóa phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà lớn mọc lên như nấm sau mưa. Phần lớn, các tòa nhà lớn, đẹp đều làm rất nhiều cửa kính do tính thẩm mỹ của kinh cao. Tuy nhiên, vệ sinh cửa kính cũng khá vất vả vậy, vệ sinh kính tòa nhà bằng cách nào hiệu quả nhất?

dịch vụ đu dây tại tphcm

Đu dây vệ sinh tòa nhà hành chính Đà Nẵng

Các bước vệ sinh kính trên cao cho các nhà cao tầng 

Vệ sinh kính của một tòa nhà rộng lớn cần trải qua nhiều công đoạn.

► Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lau kính, các dụng cụ để di chuyển ra phía ngoài tòa nhà. Kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

► Bước 2: Pha hóa chất làm sạch kính theo đúng tỉ lệ, đúng loại. Đối với  kính phía bên trong thì lau kính bằng hóa chất đơn giản vì phía trong thường chỉ có bụi bẩn thông thường. Phía bên ngoài của kính mới là nơi có nhiều vết bẩn khó vệ sinh.

► Bước 3: Treo người ra phía ngoài tòa nhà bằng các thiết bị chuyên dụng an toàn. Dùng các dụng cụ để cạo các vết sơn, nhựa, xi măng hay vết cứng đầu trên kính. Sử dụng nước làm ướt kính và sử dụng hóa chất để lau kính.

► Bước 4: Gạt vết  bẩn, vết nước trên mặt kính đi và dùng khăn khô lau sạch để tránh bám bụi.

► Bước 5: Di chuyển vào trong tòa nhà, thu dọn thiết bị và làm sạch.

Như vậy, việc vệ sinh kính của các tòa nhà cao tầng rất vất vả và trải qua nhiều công đoạn. Không những thế, công việc này khá mạo hiểm khi phải treo người ra phía ngoài các tòa nhà để làm sạch phần kính bên ngoài. Đây mới là phần khó của quá trình vệ sinh kính.

Người làm công việc vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng cần là người tỉ mỉ, chịu khó, không sợ độ cao, chịu được áp lực thì mới có thể hoàn thành được công việc tốt nhất. Điều này thường khó đòi hỏi được ở một công nhân vệ sinh bình thường của tòa nhà. Vì thế, cần tìm người vệ sinh kính cho tòa nhà chuyên nghiệp. Hoặc đơn giản hơn, tìm một công ty có dịch vụ vệ sinh kính của các tòa nhà cao tầng.

vệ sinh kính tòa nhà văn phòng

Mọi thao tác vệ sinh kính văn phòng đều được thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG PHẢI ĐÁP ỨNG YÊU CẦU GÌ?

Khi tìm công ty có dịch vụ vệ sinh kính cần đáp ứng một số tiêu chí như sau:

  • Chuyên nghiệp: Đặc biệt công việc này khá mạo hiểm, đòi hỏi công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, quen việc. Công ty có dịch vụ này cần có những thiết bị chuyên dụng thật an toàn.
  • Tỉ mỉ: Người công nhân vệ sinh kính cần thật tỉ mỉ, làm cẩn thận mọi vết bẩn. Bởi đây là công việc khó, không phải lúc nào cũng có cơ hội khắc phục những vết bẩn cẩu thả. Không những chỉ lau bề mặt kính, công nhân vệ sinh còn phải làm sạch các mép tường, vết ố, bụi bẩn, các vết bẩn còn lại của quá trình thi công hay các vết bẩn do axit nước mưa gây ra.
  • Giá thành hợp lý: Nhiều công ty kinh doanh dịch vụ vệ sinh lợi dụng độ khó của công việc nên hét giá trên trời khiến chủ tòa nhà cũng phải “giật mình”. Việc tìm được một công ty uy tín với giá hợp lý là cực kì cần thiết. Bởi việc lau kính tòa nhà không phải chỉ làm 1 lần rồi thôi. Việc này có thể sẽ phải làm thường xuyên theo tuần/quý hoặc tháng. Giá thành hợp lý sẽ khiến chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Nhanh chóng: Trải qua nhiều công đoạn nên việc lau kính tòa nhà có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. Với một công ty cung cấp dịch vụ tốt, nhân viên sẽ nhanh chóng làm việc và dọn dẹp sạch sẽ khi hoàn thành.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh kính của các tòa nhà, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/