Vệ Sinh Kính Bị Vẩy Cá Ố Vàng Sạch Đến 99%

Làm sao để vệ sinh kính bị vẩy cá ố vàng? Chúng tôi – Hồng Tâm Phát sở hữu quy trình làm sạch kính tiên tiến nhất, đảm bảo hiệu quả 99,9% cho mặt kính sáng bóng.

VỆ SINH KÍNH BỊ VẨY CÁ Ố VÀNG – HIỆU QUẢ MẠNH MẼ

Khi mặt kính bị oxy hóa sẽ dẫn đến bề mặt bị vẩy cá ố vàng nhìn rất xấu xí. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thẫm mỹ và chất lượng kính. Vậy làm thế nào để vệ sinh kính bị vẩy cá ố vàng nhanh chóng và hiệu quả cao?

Hãy cùng Hồng Tâm Phát (HTP) tìm hiểu giải pháp làm sạch kính chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả đến 99,9% trong bài viết sau nhé.

TẠI SAO KÍNH BỊ VẨY CÁ Ố VÀNG?

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm và ô nhiễm ngày càng gia tăng, tình trạng kính bị vẩy cá ố vàng cũng phổ biến hơn. Các vết bẩn, ố màu, cặn oxi hóa làm đổi màu kính đến từ đâu? Đây là một câu hỏi chung của các chủ sở hữu tài sản, các nhà quản lý, nhà thầu và các nhà cung cấp kính trên toàn thế giới.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ố màu trên mặt kính. Nguyên nhân chính là sự oxy hóa do kết hợp nước mưa chứa axit ăn mòn + không khí. Khi gặp các thành phần có gốc silicat có trong kính, phản ứng với nhau tạo ra các muối Silicat, đó chính là các vết mốc, ố vàng trên bề mặt kính.

Để loại bỏ tận gốc những vết ố này, chúng ta cần sử dụng hóa chất vệ sinh kính bị ố vàng chuyên dùng. Mỗi giai đoạn của kính bị ố vàng sẽ có giải pháp khắc phục riêng.

HỒNG TÂM PHÁT SỞ HỮU GIẢI PHÁP VỆ SINH KÍNH BỊ VẨY CÁ Ố VÀNG HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đội ngũ Hồng Tâm Phát (HTP) sở hữu giải pháp vệ sinh kính bị vẩy cá ố vàng hiệu quả toàn diện, khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm trên bề mặt kính.

Chúng tôi tự tin xử lý hiệu quả và nhanh chóng các vấn đề thường gặp như:

+ Kính bị vảy cá ố vàng (hay gọi là bị mốc đen, vảy vàng) thường ở các khu vực ẩm ướt sau mỗi cơn mưa (thường là phía dưới chân mỗi tấm kính).

+ Kính ở các khu vực gần biển chịu tác động của hơi mặn từ biển là tác nhân rất mạnh gây ra hiện tượng này

+ Kính lâu ngày không vệ sinh (thường là 3 – 6 tháng sẽ vệ sinh một lần) sẽ dễ dẫn đến hiện tượng ố vàng, vảy cá.

Chúng tôi luôn tuyển chọn những loại hóa chất vệ sinh kính chuyên dùng được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hiệu quả vượt trội.

Kính bị bẩn xám mờ khi không làm sạch định kỳ

Mời quý khách đi tìm rõ hơn đôi nét về Công Ty Hồng Tâm Phát nhé !!

Giải pháp vệ sinh kính bị vẩy cá ố vàng của HTP như sau:

► Bước 1: Dùng hoá chất mạnh chuyên dụng thoa kín lên bề mặt kính bị ố vàng, vảy cá chờ khoảng 5 phút sau đó mới dùng pad chà xoáy tròn tầm khoảng 5 phút

► Bước 2: Trong quá trình chà để bào mòn vảy cá trên kính, vết ố vàng cứng đầu thì vẫn phải bổ xung thêm hoá chất để bề mặt kính không quá khô.

► Bước 3: Sau đó vệ sinh sạch lại và kiểm tra kết quả của việc tẩy ố của mình

► Bước 4: Nếu có điều kiện chúng ta có thể phủ một lớp bóng lên để bảo vệ kính sẽ tốt hơn.

Cam kết hiệu quả đạt đến 99% sau mỗi quy trình vệ sinh kính bị vẩy cá ố vàng.

Nếu công trình của bạn đang gặp phải tình trạng ố mốc khó trị, hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng như mới cho kính nhà mình.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  2. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  3. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Your Thoughts