Vệ Sinh Kính Giá Rẻ

By:
No Comments

“VỆ SINH KÍNH GIÁ RẺ ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM!

Chúng tôi có thể làm sạch kính nhà bạn theo nhiều cách tùy theo bạn thích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập và giải quyết các thắc mắc thường xuyên của khách hàng về công tác làm sạch kính. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo để làm việc một cách cẩn thận và an toàn cho kính của nhà bạn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi bắt nhịp công việc rất nhanh và hiệu quả, giảm nhiều chi phí phát sinh không đáng có chính vì thế chúng tôi mới có dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ !

đu dây vẹ sinh mặt dựng tòa nhà

Các bước vệ sinh mặt dựng tòa nhà bằng dịch vụ đu dây

Dịch vụ Vệ sinh kính giá rẻ giải quyết các thắc mắc của khách hàng như sau!

  1. Thiết bị và hóa chất làm sạch của bạn an toàn không?

Tất cả các thiết bị làm việc trên cao phục vụ vệ sinh kính đều được kiểm định và có giấy chứng nhận, còn hóa chất của chúng tôi là an toàn và tự phân hủy. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất amoniac hoặc chất có tính ăn mòn cao ảnh hưởng đến kính và khung nhôm.

  1. Quá trình làm sạch kính 3 bước của bạn là gì?

Trong khi hầu hết các công ty chỉ làm ướt kính của bạn và gạt nó khô là xong thì quá trình của chúng tôi có thêm bước thứ ba liên quan tới bảo trì kính lâu dài hơn là lau bóng lại kính sau khi vệ sinh sạch. Điều này khiến các cửa sổ của bạn trông không chỉ sạch hơn mà bóng lâu hơn và hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều đồng ý.

  1. Bao lâu tôi nên làm sạch cửa sổ kính, kính mặt dựng của tôi?

Trong khi chúng tôi thường vệ sinh kính mỗi năm một lần còn có nhiều khách hàng khác thì muốn 6 tháng làm 1 lần. Nếu bạn làm định kỳ với chúng tôi thì chi phí cũng giảm đi đáng kể khoảng 20% giá trị hợp đồng!

  1. Liệu thời tiết có ảnh hưởng đến các dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ của bạn?

 Vệ sinh kính giá rẻ của Hồng Tâm Phát là một dịch vụ phục vụ bạn quanh năm! Chúng tôi làm sạch trong thời tiết lạnh cũng như thời tiết nóng và ẩm ướt. Chúng tôi cũng vẫn có thể làm sạch vào những ngày mưa nhỏ miễn là nó không có gió lớn.

CÁCH VỆ SINH CỬA KÍNH CÓ KÍCH THƯỚC LỚN

► Bước 1: Lau cửa

Những cánh cửa lớn thường dễ vệ sinh hơn vì được sử dụng những dụng cụ có sẵn trên thị trường như đầu chổi lau kính bằng vải bọc, thanh gạt kính. Những chiếc đầu chổi lau bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả cánh cửa mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến khung cửa. Nên dùng loại nước lau kính ít bọt kính sẽ sạch hơn.

► Bước 2: Gạt sạch bọt

Dùng cần thanh gạt kính để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên bắt đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch loại không có xơ. Các loại vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này.

Sau khi gạt mà trên bề mặt kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng loại nước lau kính chuyên dụng.

► Bước 3: Lau các góc cạnh

Các cạnh của cửa thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và sạch. Dùng vải không có chứa sợi tổng hợp để lau sẽ sạch và tránh tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

CÁCH VỆ SINH CỬA KÍNH CHIA NHIỀU Ô NHỎ

Tương tự như với vệ sinh kính giá rẻ có kích thước lớn, bạn cần thực hiện theo 3 bước sau:

► Bước 1: Chuẩn bị thanh gạt nước

Cắt những thanh gạt nước thành đoạn ngắn hơn kích thước của ô cửa khoảng 1cm. Để tiết kiệm cho việc vệ sinh kính giá rẻ, bạn chỉ cần cắt 1 đoạn là được.

► Bước 2. Lau rửa từng ô cửa

Dùng bọt biển trong trường hợp này là thích hợp nhất vì vật liệu này mềm, hút nước tốt và nhất là có thể chui vào các góc cạnh một cách dễ dàng.

► Bước 3. Gạt sạch bọt

Với các ô cửa thế này chỉ nên gạt từ trên xuống dưới rồi lau khô các cạnh bằng khăn mềm. Cũng nên lưu ý việc lau sạch thanh gạt sau mỗi lần gạt.

Chúng tôi luôn đảm bảo về an toàn và chất lượng dịch vụ, luôn phục vụ khách hàng chân thành nhất và nếu so giữa những giá trị mà khách hàng nhận được từ dịch vụ chúng tôi với những chi phí mà chúng tôi nhận được từ khách hàng thì là rất rẻ ( Chúng tôi không chỉ so sánh giá giữa công ty này với công ty khác) – Đó là lý do chúng tôi luôn tự tin với dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ rất giá trị này.

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được phục vụ chu đáo từ quá trình tư vấn đến thi công ngoài thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/