Vệ Sinh Kính Bệnh Viện

By:
No Comments

“VỆ SINH KÍNH BỆNH VIỆN” CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ ĐỊNH KỲ – GIÁ CẢ TỐT NHẤT TẠI TPHCM!

Bộ phận vệ sinh kính chuyên nghiệp của chúng tôi với các quan điểm rõ ràng và ý thức được công tác làm sạch cấp bách và cần thiết tại mỗi bện viện. Cùng với các giá trị cốt lõi của Công Ty Hồng Tâm Phát, chúng tôi tiếp cận từng công việc có tính chuyên nghiệp và mục tiêu cung cấp dịch vụ vệ sinh kính bệnh viện cho khách hàng xuất sắc nhất. Thông qua quá trình hai giai đoạn làm sạch thô và làm sạch tinh, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi làm sạch triệt để bụi bẩn trên kính và khung cửa kính đáp ứng các yêu cầu sạch tiêu chuẩn tại bệnh viện và đóng góp vào ngành vệ sinh  của toàn xã hội.

Dịch vụ vệ sinh kính tại các bệnh viện ngày càng trở nên phổ biến hơn.

YÊU CẦU VỆ SINH KÍNH CHO BỆNH VIỆN

Để loại bỏ những bụi bẩn bám trên kính cũng như giữ gìn vệ sinh nơi công cộng thì cần phải vệ sinh kính thường xuyên và đúng cách. Đây là yếu tố thẩm mỹ quan trọng, đáp ứng yếu tố trực quan về bệnh viện sạch tạo nên sự tin tưởng, an tâm cho bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

Thực hiện các biện pháp vệ sinh kính bệnh viện đúng cách và đúng tiêu chuẩn, với các quy trình cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo kính không bị trầy xước hay rạn nứt, làm giảm chất lượng và tuổi thọ của kính.

Bệnh viện là nơi công cộng, chính vì vì thế mà yêu cầu chăm sóc bệnh nhân hay vệ sinh không gian làm việc khá cao. Nơi tập trung nhiều mầm bệnh và cư ngụ, lây lan nhanh nhất là trên các tấm kính của bệnh viện. Yêu cầu khi vệ sinh kính tại các bệnh viện phải sử dụng diệt trùng sát khuẩn để ngăn ngừ các mầm bệnh lây lan.

Kính bệnh viện cần thực hiện vệ sinh theo định kỳ, bởi đây là môi trường có tính chất đặc trưng và những yêu cầu khắt khe về các tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn cho bệnh nhân.

Dịch vụ Vệ sinh kính cho bệnh viện của chúng tôi bao gồm:

♦  Làm sạch bên trong, ngoài cửa sổ tại bệnh viện.

♦  Làm sạch trong ngoài kính mặt dựng tại bệnh viện.

♦  Dán decal bảo vệ kính, điều chỉnh độ sáng và nhiệt hấp thụ qua kính

♦  Chống thấm, tẩy ố, bảo trì kính tại bệnh viện.

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH BỆNH VIỆN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Hiện nay, tại các bệnh viện luôn có những nhân viên vệ sinh thường trực hằng ngày. Tuy nhiên việc vệ sinh kính đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn rất cao cùng với những dụng cụ chuyên nghiệp và các hóa chất riêng trong quá trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn. Chính vì thế, việc tự vệ sinh kính sẽ không được đảm bảo, kinh phí đầu tư mua dụng cụ cũng khá lớn.

ve-sinh-kinh-benh-vien-htp

Thực hiện các biện pháp vệ sinh kính đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp là lựa chọn của rất nhiều bệnh viện. Ngoài dịch vụ đa dạng, vệ sinh kính các loại đúng chuyên môn và kỹ năng ở những vị trí khó vệ sinh nhất, bảo dưỡng kính định kỳ để thực hiện bảo vệ kính toàn diện.

Dịch vụ vệ sinh kính chất lượng và uy tín giúp giữ gìn vệ sinh đạt tiêu chuẩn cho hệ thống kính. Giảm rủi ro xuất hiện những mầm bệnh đồng thời khẳng định chất lượng của bệnh viện đối với bệnh nhân và khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kính cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Không những đảm bảo uy tín, chất lượng mà còn giảm hiệu quả chi phí tốn kém.

Vệ sinh đúng cách, chuyên nghiệp và theo một quy trình nhất định để đảm an toàn, chất lượng kính giúp môi trường sống và làm việc sạch sẽ.

Thông qua dịch vụ vệ sinh kính và chứng nhận thực tế có được của chúng tôi, chúng tôi sẽ ngày càng tiến xa hơn trong ngành vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh kính nói riêng. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng tôi luôn có mặt kịp thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với cách làm sạch độc đáo duy nhất mang phong cách Hồng Tâm Phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh kính chất lượng và giá rẻ các bạn có thể tham khảo tại website vesinhkinh.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Your Thoughts