Vệ Sinh Kính Văn Phòng

By:
No Comments

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH VĂN PHÒNG

Vệ sinh kính văn phòng là một trong những việc cần được thực hiện định kỳ để quang cảnh luôn tươi mới, sạch sẽ. Tuy nhiên quy trình vệ sinh thế nào để đảm bảo tính chất lượng, an toàn không phải là điều mà ai cũng có thể nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hấp dẫn để giải đáp vấn đề này nhé.

Vệ sinh kính chuyên nghiệp tại tphcm

Kính văn phòng phải được vệ sinh định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc vệ sinh kính văn phòng có thực sự cần thiết?

Hiện nay các tòa nhà văn phòng luôn lựa chọn kính là vật liệu để trang trí xung quanh. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì bụi bẩn, nắng gió, các yếu tố môi trường tác động ít nhiều khiến kính bị bám tạp chất, hoen ố rất mất thẩm mỹ. Lúc này bạn cần phải vệ sinh kính càng sớm càng tốt để mỹ quan tòa nhà luôn đảm bảo tối đa.

Đa số các tòa nhà văn phòng thường có rất nhiều tầng vì vậy bạn không nên thực hiện việc này khi bản thân không có kinh nghiệm. Lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh kính văn phòng có quy trình chuyên nghiệp là điều cần được khuyến khích.

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Một quy trình vệ sinh kính văn phòng đảm bảo phải có đầy đủ các thiết bị và công cụ chuyên dụng như thang, dây đu, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

► Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ vệ sinh kính văn phòng phải có: 2 khăn sạch, lưỡi dao, bộ lau kính, thang, dây đu, nước. Đặc biệt, hóa chất là sản phẩm không thể thiếu trong việc vệ sinh này. Lưu ý hóa chất phải pha theo tỉ lệ của nhà sản xuất cũng như phụ thuộc vào độ bám bẩn của kính.

► Bước 2: Xử lý chất bám bẩn

Trong một vài trường hợp bụi bẩn bám quá lâu ngày thì bắt buộc phải dùng lưỡi dao để làm sạch. Tiếp đến dùng cây lau tẩm hóa chất và dọn sạch sẽ bề mặt kính.

► Bước 3: Làm sạch bề mặt kính

Sử dụng cây gạt tẩm nước kéo từ trên xuống dưới để loại bỏ chất bẩn.

► Bước 4: Vệ sinh tổng quát lần cuối

Dùng khăn lau thứ nhất làm sạch cây gạt và lau nước sót lại ở bề mặt kính. Tiếp đến sử dụng khăn lau thứ hai để vệ sinh tổng quát phần kính này.

Xem thêm » » » Vệ sinh kính mặt tiền chuyên nghiệp, uy tín

Một số lưu ý khi vệ sinh kính

– Việc lau kính phải diễn ra tỉ mỉ, thao tác nhẹ nhàng và cẩn thận. Khi quan sát bề mặt kính đã sạch hay chưa phải nhìn nhận ở nhiều góc độ. Khăn thứ hai phải luôn đảm bảo thật khô và thao tác vệ sinh phải diễn ra từ trên xuống dưới.

Mọi thao tác vệ sinh kính đều được thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết

– Việc vệ sinh kính không được làm bẩn tường và ảnh hưởng đến các thiết bị chiếu sáng.

– Sử dụng bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở vệ sinh kính tuy nhiên Công ty Hồng Tâm Phát vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết vệ sinh sạch sẽ, thao tác cẩn thận, giá thành phải chăng phù hợp với kinh tế của từng đối tượng khách hàng.

Hi vọng bài viết này đã làm rõ quy trình vệ sinh kính văn phòng chuyên nghiệp đến mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/