Thi Công Vệ Sinh Kính

No Comments

QUY TRÌNH THI CÔNG VỆ SINH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP THEO TỪNG KHU VỰC

Đối với các tòa nhà lớn thì việc thi công vệ sinh kính cần phải có quy trình mới có thể làm sạch và bảo quản tốt. Chắc hẳn khi thuê dịch vụ bạn cũng tò mò muốn biết vì sao họ luôn vệ sinh sạch sẽ các khu vực kính khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình dịch vụ và lựa chọn địa chỉ uy tín qua cách đánh giá. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về việc vệ sinh kính để bạn tham khảo.

Phân loại khu vực kính trước khi thi công vệ sinh kính

+ Khu vực kính bên ngoài:

Thông thường, với những căn nhà cao tầng, khách sạn thì việc vệ sinh luôn được phân từng khu vực vì đa phần chúng có thiết kế diện tích kính khá lớn. Việc vệ sinh khi thi công luôn cần những dụng cụ hỗ trợ như thang, dây đu cùng những nhân viên có kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt việc vệ sinh khu vực này.

Thi công vệ sinh kính ở khu vực nào cũng quan trọng như nhau

+ Khu vực kính bên trong:

Việc vệ sinh kính bên trong các công trình lớn như khách sạn, bệnh viện nhà cao tầng cũng tốn không ít công sức và quan trọng so với bên ngoài. Đối với những nơi sang trọng thì khu vực nhiều kín, nằm ngoài mặt tiền như tiền sảnh luôn cần phải vệ sinh. Để đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, nên hiển nhiên thi công vệ sinh kính tại khu vực này luôn được đòi hỏi cao hơn từ khách hàng. Không chỉ làm sạch cho không gian môi trường mà nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần làm việc của nhân viên, giúp họ nâng cao hiệu suất hơn khi làm việc tại đây.

CHI TIẾT QUY TRÌNH LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP

Việc vệ sinh kính bên ngoài đảm bảo an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty Hồng Tâm Phát, mà nó còn phụ thuộc một phần vào thời tiết thuận lợi.

Các bước vệ sinh kính bên ngoài nhà cao tầng

► Bước 1:

+ Chuẩn bị dụng cụ như: bộ lau kính, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang hoặc ghế cao.

+ Hóa chất được pha theo đúng tỷ lệ quy định, hoặc phụ thuộc vào độ bẩn, vết ố bám dính trên kính mà có tỷ lệ pha phù hợp.

► Bước 2:

+ Đối với những vết bẩn bám chắc chắn trên kính, cần sử dụng dao để xử lý những hạn chế làm trầy nền kính, sau đó lau lại hoàn toàn bề mặt bằng hóa chất.

Thi công vệ sinh kính theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn lao động

► Bước 3:

+ Sử dụng dụng cụ gạt kéo để gạt nước cùng chất bẩn, có thể kéo dài tùy ý phụ thuộc vào độ cao kính khi thi công để gạt vết bẩn, nước.

 ► Bước 4:

+ Sử dụng khăn trên cây gạt để lau khô nước đọng trên kính.

+ Cuối cùng, dùng khăn khô lau lại toàn bộ bề mặt kính bên ngoài.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện

  • Khăn lau ở bước cuối cùng cần giữ thật khô, vì đây là công đoạn lau bóng lại bề mặt kính sau khi thi công vệ sinh kính.
  • Nên nhìn ở nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo kính không bị ố, nên lau theo chiều từ trên xuống.
  • Khi sử dụng dụng cụ hỗ trợ như thang dây, dàn giáo chuyên dụng để vệ sinh kính mặt ngoài cần đảm bảo an toàn. Chỉ ứng dụng với các tòa nhà trên cao, có khu vực kính phía mặt ngoài.

Trên đây, chính là quy trình vệ sinh kính chuyên nghiệp mà dịch vụ nào cũng ứng dụng, bạn có thể dựa vào đó để quan sát và đánh giá công ty làm dịch vụ.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Hồng Tâm Phát, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Your Thoughts