Vệ Sinh Kính Alu

No Comments

NHỮNG LƯU Ý KHI VỆ SINH KÍNH ALU

Công việc vệ sinh kính alu nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề đơn giản một chút nào. Bởi việc vệ sinh cửa kính alu đòi hỏi những kỹ thuật và yêu cầu cao. Vậy khi vệ sinh cửa kính alu bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi vệ sinh cửa kính cần lưu ý tới những vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng công trình.

Vệ sinh kính nhà cao tầng

Thiết bị và hóa chất phục vụ cho việc vệ sinh kính alu

Đây là lưu ý đầu tiên khi thực hiện vệ sinh kính. Những loại hóa chất được sử dụng để vệ sinh phải là những loại hóa chất chuyên dụng. Bởi chỉ có những loại hóa chất chuyên dụng mới có thể đảm bảo được độ bóng và sạch của kính. Đặc biệt, những loại hóa chất chuyên dụng sẽ giúp kính không bị mài mòn, giúp nhân viên vệ sinh thực hiện dễ dàng hơn.

Ngoài hóa chất chuyên dụng thì việc sử dụng những thiết bị chuyên dụng cho việc vệ sinh kính cũng cần phải được quan tâm và lưu ý. Những thiết bị phục vụ cho công việc vệ sinh cửa kính bao gồm dây đu, giàn giáo, cây lau kính,… Khi sử dụng các thiết bị này tuyệt đối cần lưu ý đến vấn đề an toàn cho mọi người xung quanh.

Nhân viên vệ sinh

Nhân viên vệ sinh phải là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và được đào tạo một cách có bài bản.

Nhân viên thực hiện việc vệ sinh cửa kính phải là những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Tránh trường hợp những nhân viên vệ sinh cửa kính không đảm bảo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, những nhân viên vệ sinh cửa kính phải được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn như mũ bảo hiểm, găng tay,… Những nhân viên vệ sinh này phải có nhiệm vụ đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại những nơi đang thực hiện vệ sinh kính.

Quy trình vệ sinh

Việc vệ sinh cửa kính phải được thực hiện theo một quy trình cụ thể.

Một trong những điểm lưu ý bạn cũng cần phải quan tâm khi vệ sinh kính alu đó chính là quy trình vệ sinh. Đối với mỗi biện pháp vệ sinh khác nhau nên thực hiện những cách vệ sinh khác nhau. Ví dụ như vệ sinh thô thì xịt hóa chất lên kính rồi dùng khăn mềm lau để tránh trường hợp trầy xước kính. Ngược lại đối với vệ sinh khung thì nên dùng hóa chất chuyên dụng không độc hại với môi trường.

Vệ sinh kính

LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

 Nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh cửa kính tại những công ty uy tín và đã có nhiều năm hoạt động.

Đây là lưu ý quan trọng và không thể thiếu khi vệ sinh kính. Bởi một dịch vụ vệ sinh cửa kính alu đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo đầy đủ tất cả những lưu ý trên. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính đảm bảo chất lượng để việc vệ sinh kính alu được diễn ra một cách thuận lợi.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa kính uy tín với những năm kinh nghiệm. Vệ sinh kính Hồng Tâm Phát chắc chắn sẽ mang tới các bạn những dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website .

Chúc các bạn thành công.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Web: http://vesinhkinh.com
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Your Thoughts