Đội Đu Dây Chuyên Nghiệp

No Comments

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC ĐẢM BẢO AN TOÀN CỦA ĐỘI ĐU DÂY CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình thực hiện lau kính cho các tòa nhà cao tầng, việc đảm bảo an toàn cho bản thân là tối quan trọng đối với mỗi nhân viên. Mỗi nhân viên phải biết cách làm hài lòng khách hàng mà vẫn phải đảm bảo an toàn cho chính mình. Để thực hiện được như vậy, người nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo từ cơ sở vệ sinh với quá trình thực hiện công việc đảm bảo an toàn của đội đu dây chuyên nghiệp.

Lau kính tòa nhà

Hồng Tâm Phát – Công ty vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp

Chuẩn bị dụng cụ

Trong giai đoạn chuẩn bị dụng cụ, đội đu dây chuyên nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định được đề ra trong bản kế hoạch tiến hành thực hiện. Bản kế hoạch này không chỉ bao gồm các công việc cần làm của đội đu dây chuyên nghiệp mà còn thống kê các dụng cụ cơ bản để phục vụ cho quá trình lau kính cũng như dụng cụ đảm bảo an toàn của người đu dây thực hiện công việc.

Thông thường, các dụng cụ không thể thiếu trong quá trình thực hiện đó là khăn bông thấm nước không rụng lông, xô chậu đựng nước, hóa chất tẩy rửa, nước lau kính, dụng cụ hong khô kính, dụng cụ gạt nước cho kính, thang và các loại dây đai, dây bám vào lớp kính trong quá trình đu dây.

Chuẩn bị dụng cụ là khâu quan trọng nhất

Các dụng cụ này cần phải được chuẩn bị một cách kỹ càng, mỗi dụng cụ trước khi sử dụng đều phải được kiểm tra an toàn, chất lượng sử dụng và thử nghiệm trước khi bước vào giai đoạn thực hiện. Khâu chuẩn bị dụng cụ này được coi là quan trọng nhất đối với toàn bộ quá trình.

Vệ sinh kính tòa nhà

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC ĐU DÂY LAU KÍNH TÒA NHÀ

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, đội đu dây chuyên nghiệp bắt đầu tiến hành công việc. Bắt đầu quá trình này theo nguyên tắc từ từ, bình tĩnh.

Khi bắt đầu đu dây, người thực hiện phải thẩm tra được độ an toàn. Đầu tiên là xem xét chất lượng của các dụng cụ liệu có thể xảy ra các trường hợp bất ngờ nào hay không? Mặt tường kính có vấn đề gì nguy hiểm hay không? Thời tiết có thuận lợi hay không? Người đu dây phải có nhận thức về điều này rồi mới được phép bắt đầu đu lên cao thực hiện các công việc của mình.

Ngoài ra, người đu dây còn phải sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau để có thể hỗ trợ và cấp cứu kịp thời trong các tình huống khẩn cấp. Ví dụ như có thể thắt cùng lúc 1 – 3 dây đai an toàn, phòng khi 1-2 dây an toàn đứt thì người đu dây vẫn an toàn trong quá trình thực hiện công việc.

Tất nhiên trước khi thực hiện công việc, nhân viên phải có những báo hiệu ra lệnh khu vực nguy hiểm hoặc ngăn cấm các hoạt động khác diễn ra tại khu vực đang thi công để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Không được phép quên công tác đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh

Thu dọn và sắp xếp đồ đạc

Cứ thực hiện như vậy theo các nguyên tắc an toàn cho tới khi hoàn thành công việc. Sau khi kết thúc công việc, người thực hiện công việc có trách nhiệm thu dọn dụng cụ đầy đủ, dọn dẹp và vận chuyển về kho của cơ sở vệ sinh. Ngoài ra, người thực hiện còn phải thu dọn tàn dư ở hiện trường thi công, đảm bảo nguyên trạng như ban đầu.

Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ cũng như phong cách làm việc của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt lịch. Trân trọng cảm ơn các bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi!

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Web: http://vesinhkinh.com
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Your Thoughts