Đu Dây Vệ Sinh Mặt Dựng Toà Nhà

No Comments

DỊCH VỤ ĐU DÂY VỆ SINH MẶT DỰNG TÒA NHÀ

Phương pháp đu dây vệ sinh mặt dựng toà nhà là phương pháp được áp dụng thường xuyên tại những vị trí khó làm sạch của tòa nhà. Những địa điểm đó thường là những mặt kính của tòa nhà cao tầng, nhưng mặt dựng tòa nhà không có chỗ để làm giàn giáo hoặc tòa nhà ở vị trí cao không có điểm bám, làm sạch mặt dựng tòa nhà vừa thi công xong… Với các ưu điểm của mình mà phương pháp đu dây vệ sinh này đang được nhiều công ty vệ sinh áp dụng.

Đu dây làm sạch bề mặt tòa nhà đang là dịch vụ rất cần thiết

vệ sinh kính tại nhà

Các bước thực hiện phương pháp đu dây vệ sinh mặt dựng

Dù phương pháp đu dây vệ sinh mặt dựng này nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực, có thể áp dụng cho mọi mặt dựng tòa nhà khác nhau nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó việc thi công đu dây vệ sinh mặt dựng toà nhà cao tầng phải luôn đảm bảo an toàn nhất.

Các bước vệ sinh mặt dựng tòa nhà bằng dịch vụ đu dây

Các bước thực hiện cần chuẩn và chính xác với các bước như sau:

► Bước 1: Khảo sát thực tế vị trí của tòa nhà cần vệ sinh mặt dựng. Bước này thì đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất để thực hiện công việc của mình.

► Bước 2: Tiến hành thi công và thực hiện các bước xây dựng hệ thống dây đu như sau:

  • Tìm các điểm chắc chắn trên nóc tòa nhà để ràng dây đu vào những điểm đó. Các điểm này phải được cuốn chắc chắn vào các điểm này thật chắc chắn. Bên cạnh đó thì các điểm này phải phù hợp với vị trí của các mặt dựng cần thi công làm sạch. Ví dụ với mặt kính thì là các ô kính…

Cần chuẩn bị dụng cụ an toàn kĩ lưỡng trước khi đu dây thi công

  • Dùng các tấm lót để đặt vào xung quanh các cạnh tường tiếp xúc với dây đu. Bước này rất cần thiết bởi nó sẽ giúp dây không bị cọ sát vào tường gây mất an toàn khi thi công trong thời gian dài. Nên có giám sát viên đi kiểm tra thường xuyên trong quá trình công nhân đang thi công đu dây vệ sinh toà nhà.
  • Công nhân thi công đu dây cần được trang bị các loại áo bảo hộ lao động, đai an toàn và khóa giảm sốc. Loại khóa này sẽ tự hãm lại khi cần thiết, đảm bảo an toàn cho công nhân khi xuống dây. Bên cạnh các yếu tố trang bị an toàn thì mọi công nhân khi thi công đều được bảo đảm đã được học qua các lớp huấn luyện cơ bản về vệ sinh tòa nhà cao tầng.

Vệ sinh kính tòa nhà

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐU DÂY VỆ SINH MẶT DỰNG TÒA NHÀ

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng như giá thành của dịch vụ. Việc báo giá sẽ tùy vào từng đặc điểm thi công của từng công trình mà sau khi khảo sát sẽ được báo giá cụ thể cho từng khách hàng. Tuy nhiên nếu quý khách muốn được phục vụ bởi một công ty vệ sinh chuyên nghiệp và giá rẻ thì nên tìm đến các cơ sở uy tín nhất.

Nắm được các băn khoăn của khách hàng khi tìm kiếm các đơn vị vệ sinh uy tín, Hồng Tâm Phát chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách các hạng mục thi công vệ sinh công nghiệp. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, thi công chuyên nghiệp và báo giá cạnh tranh nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Web: http://vesinhkinh.com
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Your Thoughts