Quy Tắc An Toàn Khi Đu Dây

No Comments

QUY TẮC AN TOÀN KHI ĐU DÂY VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG

Trong quá trình vệ sinh kính nhà cao tầng, việc phải đu dây để có thể vệ sinh toàn diện hơn là điều mà chúng ta thường thấy. Việc đu dây không hề dễ, thậm chí còn khá nguy hiểm đối với sức khỏe, an toàn của chúng ta. Vậy làm sao để có thể an toàn hơn khi đu dây vệ sinh kính nhà cao tầng? Quy tắc an toàn khi đu dây vệ sinh kính nhà cao tầng của chúng tôi sẽ giúp bạn một phần.

vệ sinh kính showroom ôtô

Các mối nguy khi đu dây vệ sinh nhà kính cao tầng

Trong quá trình đu dây vệ sinh kính nhà cao tầng, người thực hiện phải trải qua quá trình nguy hiểm, an toàn và tiếp cận. Trong đó, từng quá trình đều mang đến sự thiếu an toàn cho người thực hiện.

Mối nguy té ngã

Trong quá trình thực hiện, không may người vệ sinh hụt chân hoặc có những hành động do không có sự dự tính trước đó gây ra tai nạn.

dịch vụ đu dây tại tphcm

Có nhiều mối nguy cực đối với người đu dây vệ sinh

Mối nguy lỗi Rigging

Người thực hiện mặc dù đang sử dụng các thiết bị an toàn nhưng chưa bao giờ an tâm về thiết bị đó. Trong những trường hợp không may, người thực hiện sẽ bị ngã do thiết bị hỏng hóc mà không có thiết bị hỗ trợ.

Mối nguy liên quan thời tiết

Mặc dù đã lện kế hoạch nhưng thời tiết là thứ dễ dàng biến đổi, nhiều trường hợp thời tiết bất ổn sẽ khiến cho người vệ sinh bất ngờ và gây ra những tai nạn không mong muốn.

QUY ĐỊNH AN TOÀN KHI ĐU DÂY VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG

Yêu cầu với người làm việc

Để đảm bảo an toàn cho người làm việc thì trước khi nhận công việc, cơ sở vệ sinh cần phải kiểm tra các yếu tố tâm lý, thần kinh của họ. Người làm việc phải đảm bảo không có bệnh sợ độ cao, không bị bệnh tim, càng yêu cầu phải có sức khỏe tốt và thái độ làm việc chuẩn chỉ. Nếu như có thêm những yếu tố trong nhận thức, biết cách bình tĩnh và giải quyết các vấn đề cấp bách thì tốt hơn.

vệ sinh kính bảo trì định kì

Vấn đề vệ sinh kính định kỳ được xem là một nhu cầu thiết yếu

Ngoài ra, các yếu tố về sức khỏe cũng cần phải được đáp ứng trong các quy tắc an toàn khi đu dây vệ sinh kính. Người làm việc phải có khả năng chịu đựng được điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, có sức khỏe để có thể treo người trên dây an toàn trong thời gian dài đồng thời khối lượng cơ thể không quá 100kg để đảm bảo hoạt động an toàn trên dây đai an toàn.

Yêu cầu về chuyên môn

Người làm việc đu dây phải đảm bảo quy tắc an toàn khi đu dây, đảm bảo về trình độ chuyên môn. Cơ sở vệ sinh cần phải tổ chức các khóa đào tạo cơ bản cũng như chuyên sâu hơn về trình độ chuyên môn cho nhân viên để đảm bảo an toàn cho chính họ.

Có nhiều căn bệnh không thích hợp đối với các nhân viên đu dây vệ sinh kính mà bạn cần lưu ý

Lưu ý không nên bỏ qua

Các nhân viên mắc các bệnh sau không được phép đu dây lau kính tòa nhà:

  • Các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, huyết áp thấp.
  • Bệnh về thần kinh như co giật, hoa mặt, chóng mặt.
  • Bệnh rối loạn thăng bằng.
  • Bệnh liên quan đến tuần hoàn máu.
  • Đang trong quá trình điều trị các bệnh về mắt, thần kinh.
  • Bị sốc phản vệ khi bị côn trùng cắn.
  • Các bệnh về hệ thống cơ xương khớp.
  • Các bệnh liên quan đến sự nhạy cảm với ánh sáng.
  • Bệnh béo phì.

Cơ sở vệ sinh của chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín, đào tạo chuyên môn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho nhân viên và lợi ích của khách hàng. Để đặt lịch sử dụng dịch vụ vệ sinh các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7 !

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Your Thoughts