Các Cách Tẩy Kính Bị Ố Mốc – Giúp Kính Sáng Bóng

Bạn đang băn khoăn với việc hệ thống kính trong công trình bị xuống cấp. Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách tẩy kính ố mốc đem lại hiệu quả cao.

CÁCH TẨY KÍNH BỊ Ố MỐC – GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ CHO MỌI VẤN ĐỀ

Hiện nay có thể thấy kính đang dần chiếm ưu thế trong các vật liệu xây dựng. Vì với một cuộc sống phát triển như hiện nay, việc xây dựng các toà nhà, công trình,… đang ngày càng được đẩy mạnh. Chính vì thế kính luôn được sử dụng để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và làm đẹp hơn cho mỹ quan của công trình.

Tuy nhiên với thời gian và các yếu tố tác động bề mặt kính xuất hiện các vết ố vàng, nấm mốc, mảng bám,… làm mất đi tính năng và thẩm mỹ của hệ thống kính. Đặc biệt với những vị trí cao ở các toà nhà, ở các bề mặt dựng thì việc vệ sinh kính là rất khó khăn.

tay-kinh-bi-o-moc

Công Ty HTP sẽ mang đến cho bạn cách tẩy kính ố mốc đem lại hiệu quả cao.

Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất với dịch vụ tẩy kính bị ố mốc chất lượng của Hồng Tâm Phát.

Các chủ đề liên quan có thể bổ ích cho bạn:

►   Giải Đáp:Vì Sao Phải Thường Xuyên Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng?

►   Các hạng mục vệ sinh công nghiệp uy tín-chất lượng 

TIÊU CHÍ CỦA HỒNG TÂM PHÁT KHI TẨY KÍNH BỊ Ố MỐC – CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với đó là những hiệu quả triệt để mà dịch vụ mang đến. Những trải nghiệm tốt nhất cùng với các dịch vụ chất lượng là cam kết của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn phát triển dịch vụ tẩy kính bị ố mốc theo các tiêu chí sau:

§§§  Tiêu chí nhân lực: nguồn nhân viên thi công luôn được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm.

§§§  Tiêu chí chất lượng: luôn cam kết sử dụng các sản phẩm tẩy kính đạt chuẩn, quy trình thi công tiên tiến và các trang thiết bị chuyên dụng nhất.

§§§ Tiêu chí giá cả: đem lại cho khách hàng mức giá ưu đãi, phù hợp và thấp nhất.

tay-kinh-bi-o-moc-1

HTP chuyên thi công vệ sinh kính và tẩy ố vàng trên kính chuyên nghiệp

THI CÔNG HIỆU QUẢ CÙNG VỚI CÁCH TẨY KÍNH BỊ Ố MỐC

Với dịch vụ tẩy kính bị ố mốc mà bạn đã lựa chọn từ công ty chúng tôi, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Với quy trình thi công được vận dụng triệt để từ những công nghệ thi công tiên tiến nhất cùng với đó là các hoá chất, trang thiết bị đạt chuẩn hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân viên thi công tiến hành tẩy kính hiệu quả nhất. Mang đến cho khách hàng kết quả cuối cùng là một hệ thống kính sạch- sáng- bóng.

⌠ ⌠ Các cách tẩy kính bị ố mốc  hiệu quả và triệt để nhất. ⌡⌡

Chúng tôi mang đến cho bạn một số cách tẩy kính hiệu quả nhất mà dịch vụ chúng tôi đã áp dụng trong quy trình thi công của mình.

  • Cách 1: Dùng hoá chất là chai nước tẩy con vịt của Thái (Màu hồng) và dùng pad đỏ cắt nhỏ để nhúng hoá chất và chà trực tiếp lên bề mặt kính bị ố mốc.
  • Cách 2: Dùng hoá chất khác gốc a xít nhẹ pha với bột trét (để bào mòn vết ố mốc) và cũng chà bằng pad đỏ như đã trình bày ở trên.
  • Cách 3: Ngoài ra chúng tôi còn có một số cách khác để tẩy vết ố mốc trên kính nhưng với điều kiện là chúng tôi phải khảo sát thực tế, xác định được loại vết ố mốc … Thì sẽ có phương án thi công phù hợp và hiệu quả.

Liên hệ ngay đến với Hồng Tâm Phát để được hỗ trợ tự vấn và cung cấp dịch vụ tẩy kính bị ố mốc với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng, nhiệt tình và chu đáo.

Hồng Tâm Phát sự lựa chọn hoàn hảo cho các vấn đề xây dựng trong công trình của bạn.
Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

 

Your Thoughts