Vệ Sinh Kính Nhà Biệt Thự

No Comments

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ

Kính được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn vì thể hiện được sự sang trọng, sạch sẽ, tạo cảm giác không gian thoáng đãng. Để luôn đảm bảo độ sáng bóng của hệ thống kính, cần thường xuyên tiến hành vệ sinh hệ thống kính. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được đề cập tới quy trình vệ sinh kính nhà biệt thự và một số sai lầm nên tránh khi các bạn tự thực hiện vệ sinh kính của ngôi nhà.

quy tắc an toàn khi đu dây

Nhân viên vệ sinh phải đảm bảo các quy tắc an toàn khi đu dây trong quá trình vệ sinh

Quy trình vệ sinh kính nhà biệt thự

Các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh kính không chỉ ở các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn mà cả tại các biệt thự tư nhân. Khi sử dụng dịch vụ này, chủ nhân các tòa biệt thự cần liên hệ trước tới văn phòng công ty. Yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và chuyển tới bộ phận kỹ thuật.

Cần thường xuyên vệ sinh hệ thống kính của ngôi nhà

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tới tiến hành vệ sinh kính theo lịch hẹn được thông báo.

Quy trình vệ sinh kính nhà biệt thự được thực hiện như sau

Khâu chuẩn bị:

  • Khảo sát quy mô công trình để bố trí nhân viên thực hiện vệ sinh đủ số lượng đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian và chất lượng.
  • Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất cần thiết cho công việc vệ sinh kính và các thiết bị an toàn tùy thuộc vào quy mô diện tích, độ cao của tòa biệt thự.

Tiến hành vệ sinh kính:

  • Trước hết đồ đạc trong phạm vi thực hiện vệ sinh hệ thống kính sẽ được di chuyển tránh bị ảnh hưởng. Sử dụng bạt che để tránh cho đồ đạc khỏi bị dính nước.
  • Tiến hành làm sạch các vết sơn, keo…trên khung và bề mặt kính. Cần thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để tránh xước kính, ảnh hưởng thẩm mỹ bề mặt kính.
  • Làm sạch bụi trên bề mặt kính bằng khăn mềm.
  • Sử dụng hóa chất chuyên dùng trong vệ sinh kính, pha hóa chất theo đúng tỷ lệ phù hợp. Tiến hành lau chùi khung kính bằng khăn và hóa chất.
  • Dùng khăn thấm hóa chất lau kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt kính, thực hiện lau từ trên xuống dưới của bề mặt tấm kính.
  • Dùng gạt kính gạt dung dịch lau chùi còn vương trên bề mặt trong quá trình lau trước đó, sau đó lau lại bề mặt kính và khung kính bằng khăn khô.

MỘT SỐ SAI LẦM HAY MẮC PHẢI KHI TỰ TIẾN HÀNH VỆ SINH KÍNH BIỆT THỰ, CĂN HỘ NHÀ RIÊNG

Thường nhiều người khi vệ sinh kính, cửa kính có trong nhà hay quá chú trọng bề mặt kính mà quên mất khung kính. Trong khi thực tế đây lại là vị trí bám bụi nhất. Sau khi lau mặt kính mà quên mất khung kính, bệ kính, nước lau có thể rỉ xuống khu vực này và khiến nó trở nên bẩn hơn. Nên luôn lưu ý tới vị trí này nhé.

Sử dụng khăn giấy để làm khô: khăn giấy thấm nước và hút ẩm rất nhanh. Vì thế để lau khô bề mặt kính, nhiều người đã sử dụng khăn giấy thay vì dùng khăn vải mềm. Nhưng bụi giấy có thể bám lại trên bề mặt kính khiến công việc lau kính của bạn không thật sự hiệu quả. Tương tự, việc sử dụng giấy báo để lau khô cũng làm giảm hiệu quả việc vệ sinh kính.

Nên sử dụng khăn vải mềm để lau kính

Không sử dụng dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng: việc sử dụng thay thế dung dịch vệ sinh kính bằng các loại hóa chất khác có thể khiến bề mặt kính bị mờ hơn.

Hi vọng các thông tin trên hữu ích cho các bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính từ công ty vệ sinh công nghiệp hoặc khi tự bạn thực hiện công việc này.

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh kính nhà biệt thự, hay các văn phòng, cao ốc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938.300.468 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7 !

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Your Thoughts