Đu Dây Sửa Chữa Kính Alu

No Comments

QUY TRÌNH ĐU DÂY SỬA CHỮA KÍNH ALU

Công việc đu dây sửa chữa kính alu muốn đảm bảo an toàn cho người thực hiện thì cần phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Vậy quy trình đu dây sửa chữa cửa kính alu được thực hiện như thế nào. Sau đây là quy trình sửa chữa cửa kính đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đu dây sửa chữa cửa kính phải được thực hiện theo một quy trình cụ thể nhất định để đảm bảo an toàn cho công nhân.

lau kính nhà cao tầng

Bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp để vệ sinh kính được sạch và an toàn 

Chuẩn bị

Trước khi thực hiện sửa chữa kính bạn cần phải khảo sát thật kỹ vị trí chuẩn bị thi công để lên phương án sửa chữa phù hợp. Tiếp theo là chuẩn bị các loại thiết bị và dụng cụ sửa chữa chuyên dụng phục vụ công việc sửa chữa kính alu. Ngoài ra, nguồn nhân lực thực hiện sửa chữa cửa kính phải được chuẩn bị cẩn thận và có một sức khỏe tốt. Chuẩn bị đầy đủ tất cả các đồ nghề liên quan đến việc vệ sinh để tới vị trí thi công.

Tiến hành triển khai

Sau khi tới vị trí sửa chữa cửa kính alu tiến hành lắp đặt dây đu vào vị trí đã được lên kế hoạch ở bản phương án tại bước chuẩn bị. Tiếp theo kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến như vấn đề an toàn lao động trước khi thực hiện việc thi công để đảm bảo bảo chất lượng thi công được tốt nhất.

Công việc đu dây sửa chữa luôn được thực hiện theo một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn.

TIẾN HÀNH VIỆC VỆ SINH VÀ SỬA CHỮA KÍNH ALU

Sau khi cố định vị trí dây thì tiến hành thả dây xuống dưới và trượt từ từ xuống. Khi thực hiện sửa chữa kính ở những vị trí nào thì dừng tại những vị trí cần sửa chữa đó. Lưu ý khi dừng lại cần phải khóa dây để dây không bị xê dịch giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân. Nên thực hiện theo những vị trí đã được lên sẵn ở bảng phương án thực hiện.

Đối với công việc vệ sinh thì nên vệ sinh phần thô trước bằng cách dùng dao để làm sạch các vết sơn, keo dính lại trên bề mặt kính. Sau đó sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch phần thô trên cửa kính.

Cuối cùng là vệ sinh kính bằng cách làm ướt bề mặt kính rồi pha hóa chất chuyên dụng chà đi chà lại cho sạch. Tiếp theo dùng gạt kính để gạt sạch nước và hóa chất. Cuối cùng là dùng vải mềm sạch để lau lại.

Đu dây vệ sinh kính

Công việc đu dây sửa chữa kính alu vô cùng nguy hiểm chứ không hề dễ dàng một chút nào. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh cũng như sửa chữa kính alu của những công ty uy tín, có nhiều năm hoạt động.

Hiện nay, không chỉ một mà có hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ đu dây sửa chữa kính alu. Thế nhưng, không phải dịch vụ của công ty nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đu dây sửa chữa cửa kính alu bạn có thể liên hệ với vệ sinh kính Hồng Tâm Phát.

Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa kính alu chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất không chỉ là đu dây sửa chữa kính alu.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác để biết thêm những thông tin chi tiết nhất.

Chúc các bạn thành công.

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Web: http://vesinhkinh.com
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Your Thoughts